Gà ủ muối Đan Phượng đạt OCOP 4 sao

Gà ủ muối Đan Phượng đạt OCOP 4 sao

KTNT Sau chuyến đi xuất khẩu lao động ở Trung Quốc, một phụ nữ ở Đan Phượng đã thành công trong việc chế biến món gà ủ muối, chân gà ngâm mắm ớt… đạt OCOP 4 sao.

Khởi nghiệp với cây dược liệu bản địa

Khởi nghiệp với cây dược liệu bản địa

Với bí quyết từ nghề gia truyền, anh Tà Rương Mão ở xã Thượng Long (Nam Đông) đã sưu tầm, trồng cây dược liệu, tạo ra sản phẩm rượu và thuốc y học cổ truyền... được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao.

Thanh Hóa: Thêm 20 sản phẩm được đánh giá xếp hạng OCOP

Thanh Hóa: Thêm 20 sản phẩm được đánh giá xếp hạng OCOP

KTNT Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đợt 3 năm 2021của tỉnh Thanh Hóa có 26 sản phẩm các loại thuộc 14 huyện, thị, thành phố tham gia, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch tỉnh Lê Đức Giang, Phó trưởng ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia.

Đổi mới công nghệ phục vụ sản xuất

Đổi mới công nghệ phục vụ sản xuất

Đổi mới công nghệ (ĐMCN) ở Công ty CP Xi măng Đồng Lâm (Công ty Đồng Lâm) không chỉ tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường mà còn hướng đến khách hàng, người lao động (NLĐ).

Phú Vang phải là địa phương phát triển mạnh về kinh tế biển, du lịch và thủy sản

Phú Vang phải là địa phương phát triển mạnh về kinh tế biển, du lịch và thủy sản

Xác định công tác xây dựng Đảng là trọng tâm, xuyên suốt; ưu tiên phòng, chống dịch là ưu tiên hàng đầu; quy hoạch thật tốt để thu hút các nhà đầu tư lớn, có tiềm năng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã chỉ đạo như vậy khi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Vang sáng 27/7.