A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ga Huế "cháy vé" tàu

Sáng 23/6, đại diện lãnh đạo Chi nhánh vận tải đường sắt Huế thông tin, sau dịch COVID-19, hoạt động dịch vụ ngành đường sắt đã phục hồi trở lại.

Trong dịp đón khách du lịch hè năm nay, nhất là Festival Huế 2022 diễn ra từ ngày 25 đến 30/6, những ngày qua, khách đến và đi tại ga Huế rất đông, dẫn đến tình trạng "cháy vé".

Hiện tại mỗi ngày có 4 đôi tàu SE 1, 2; SE 3, 4; SE 4, 5, SE 7, 8 qua lại Huế; lượng khách đến/đi đạt khoảng 2.000 lượt, phần lớn khách đi các chặng ngắn, như Huế - Quảng Nam, Phú Yên, Bình Định, Quảng Bình, Hà Tĩnh... và ngược lại. Bình quân mỗi ngày tại ga Huế bán gần 400 vé, doanh thu hơn 150 triệu đồng/ngày. Hiện nay, khách có nhu cầu đi tàu phải đặt mua vé trước từ 5-10 ngày.

Chi nhánh huy động tổng lực nhân viên trực, phục vụ hành khách, không để tình trạng lộn xộn trước, trong ga và đề xuất Tổng Công ty đường sắt Việt Nam có phương án tăng thêm các đôi tàu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân đi lại trong dịp hè.

Tin, ảnh: Minh Văn


Tags: Ga Huế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết