A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức phương án kỷ niệm 55 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968

Sáng 18/1, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức gặp mặt các cơ quan, ban, ngành liên quan để thống nhất kế hoạch, phương án tổ chức hoạt động gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 55 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 tại tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 31/1.

Họp bàn thống nhất kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm

Sẽ có 500 đại biểu là các tướng lĩnh, lãnh đạo, cựu chiến binh, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam từ các tỉnh, thành phố trong cả nước hành quân về các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị sau đó đến Huế dự lễ kỷ niệm.

Theo kế hoạch, các đại biểu sẽ chia làm nhiều đoàn, trong đó Sư đoàn 324 Nghệ An và Đoàn Quảng Bình sẽ tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ K8 (thôn Phước Yên, xã Quảng Thọ- Quảng Điền) và giao lưu với người dân Phước Yên.

Ngày 30/1, các đoàn sẽ dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Trà, Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Hương Thủy.

Hoạt động gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 55 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 là dịp để các cựu chiến binh, thương bệnh binh… những người trực tiếp tham gia chiến đấu trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 ôn lại những kỷ niệm, những chiến công hào hùng của dân tộc và cũng là dịp để những đồng đội cũ gặp gỡ, hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của nhau.

Tin, ảnh: THANH THẢO


Tags: mậu thân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết