A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ của DN trên Cổng Dịch vụ công QG

Công ty bà Phạm Nguyễn Ngọc Thảo (Đồng Nai) đang thực hiện phương án "3 tại chỗ" để hoạt động. Tuy nhiên do một số yếu tố khách quan nên Công ty không thực hiện phương án mà vẫn hỗ trợ người lao động 3.000.000 đồng/tháng. Bà Thảo hỏi, trường hợp của bà có được hỗ trợ theo chính sách của Chính phủ không?

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai trả lời vấn đề này như sau:

Do bà không nêu rõ khi Công ty đang thực hiện phương án "3 tại chỗ" để hoạt động, bà được nhận khoản hỗ trợ 3.000.000 đồng/tháng là khoản doanh nghiệp hỗ trợ trong trường hợp tạm hoãn hay là khoản thỏa thuận theo lương ngừng việc nên không có cơ sở trả lời bà được hỗ trợ chính sách nào theo Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 7/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Hiện nay, UBND tỉnh Đồng Nai thực hiện tiếp nhận hồ sơ đề nghị hỗ trợ của các doanh nghiệp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. Đề nghị bà liên hệ với doanh nghiệp để cung cấp các thông tin làm hồ sơ hưởng hỗ trợ (nếu có).

Trường hợp trong quá trình làm thủ tục có khó khăn, vướng mắc bà có thể liên hệ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Biên Hòa để được thông tin, hỗ trợ.

Chinhphu.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết