A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh động Chương trình 'Vui Tết Trung thu bình an'

​Chương trình Tết Trung thu năm nay với chủ đề " Vui Tết Trung thu bình an" được tổ chức tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đóng tại Đô Lương.

Sáng 15/9, đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm Trung tâm Công tác xã hội tỉnh, cùng đi có đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH và đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tham gia Vui Trung thu bình an chỉ có 12 cháu đại diện cho hơn 100 cháu hiện đang được nuôi dưỡng chăm sóc tại Trung tâm. Ảnh: Thanh Nga

Tổ chức phá cỗ Trung thu tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Ảnh: Thanh Nga

Chương trình Tết Trung thu năm nay với chủ đề "Vui Tết Trung thu bình an" được tổ chức tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đóng tại Đô Lương với mục đích hướng đến những đối tượng trẻ em yếu thế, có hoàn cảnh rất khó khăn, với thông điệp không để trẻ em nào thiếu sự quan tâm săn sóc của toàn xã hội.

Chương trình cũng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cộng đồng đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, tiếp thêm nghị lực và niềm tin để các em vươn lên trong cuộc sống, tạo điều kiện để trẻ em phát triển bình đẳng.

Trẻ em hào hứng phá cỗ tại Trung tâm. Ảnh: Thanh Nga

Trung tâm Công tác xã hội tỉnh hiện nhận nuôi 100 trẻ em mồ côi cơ nhỡ không có nơi nương tựa, nhiều em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bị tàn tật, mắc các bệnh hiểm nghèo. Trẻ em tại Trung tâm được nuôi dưỡng học hành đầy đủ và có điều kiện phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình năm nay chỉ tổ chức gọn nhẹ đảm bảo công tác phòng chống dịch, nhưng trẻ em nơi đây được nhận những tình cảm nồng ấm từ các cấp ban ngành với hàng trăm suất quà được trao; các em được phá cỗ Trung thu ngay tại Trung tâm trong điều kiện thực hiện tốt 5k để phòng chống dịch.

Một số hình ảnh tại Chương trình "Vui Trung thu bình an":

Đánh trống khai hội chương trình Vui Trung thu bình an". Ảnh: Thanh Nga

Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vẫn được đón một cái Tết Trung thu ấm cúng. Ảnh: Thanh Nga

Rất nhiều phần quà tặng ý nghĩa được trao cho các em nhỏ. Ảnh: Thanh Nga

Các em nhỏ lớp Mầm non tại Trung tâm. Ảnh: Thanh Nga

Thăm các cháu đang học online tại Trung tâm. Ảnh: Thanh Nga

Phó Chủ tịch Bùi Đình Long kiểm tra chất lượng học trực tuyến. Ảnh: Thanh Nga

Giám đốc Sở LĐ-TB &XH Đoàn Hồng Vũ trao quà trung thu cho các cháu tại Trung tâm. Ảnh: Thanh Nga


Tác giả: Thanh Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết