A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tung “I’ll Never Fall In Luv Again”, Mr.A: “Đây Là Nốt Trầm Trong Âm Nhạc Nổi Loạn Của Tôi”

Mr.A chính thức trình làng ca khúc mới “I’ll Never Fall In Luv” kể lại cảm xúc về chuyện tình đã qua và là sản phẩm mở đầu cho dự án E.P “MORIES”sắp ra mắt. Anh ví von, bản rap này như một nốt trầm hoàn toàn khác so với âm nhạc nổi loạn trước đây của mình.

 

Là một trong những Rapper kỳ cựu của Rap Việt, Mr.A sở hữu một loạt bản hit như “How About You”, “Tell Me Why”. So với các ca khúc trước đây của Mr.A, “I’ll Never Fall In Luv” có sự khác biệt rõ ràng cách thể hiện mang tính tự sự có chiều sâu. Nhưng ca khúc vẫn giữ được đặc trưng trong cách gieo vần của Mr.A. Được biết, anh chỉ mất 20 phút để sáng tác hoàn chỉnh ca khúc này. Đây cũng là ca khúc mở đường cho E.P “MORIES” sắp ra mắt.

“I’ll Never Fall In Luv” chính là những cảm xúc về tình yêu đã qua của Mr.A. Lần này, âm nhạc của anh không còn sự nổi loạn thường thấy mà có sự chiêm nghiệm của một người đàn ông đã có gia đình. Mr.A đã viết trong bài rằng: “Kể từ bây giờ, con tim anh khép, đã khép lại rồi. Câu chuyện tình yêu cũng qua một thời, người đến người đi”. Giờ đây, tất cả chỉ còn lại những ký ức mà anh “đổ” hết vào âm nhạc. Ca khúc là lời tâm sự tỉ tê mà những trái tim vừa trải qua tan vỡ trong tình yêu sẽ thấy sự đồng cảm. Sau tất cả những tan vỡ cảm xúc, mỗi chúng ta lại tìm thấy tình yêu khác thực sự dành cho mình. Bản nhạc buồn nhưng lại mang đến niềm tin đẹp đẽ hơn vào tình yêu.

 

Mr.A cho biết: “Bài hát được thu âm vào một chiều mưa tầm tã, có lẽ bởi vậy tôi đã hoàn thiện nó nhanh hơn vì cảm xúc và giai điệu rất hợp hoàn cảnh lúc đó. Với bài này, tôi không gắn nó với thông điệp gì cả. Chỉ đơn giản là tôi đang tâm sự câu chuyện của mình với mọi người thôi, mong rằng các bạn cũng đồng cảm với ca khúc”.

 

Thời gian qua, nhạc rap nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả bởi 2 cuộc thi. Đã có show rap ngỏ lời mới Mr.A làm giám khảo nhưng anh đã từ chối tham gia, tập trung cho EP lần này. Là rapper được yêu mến hàng đầu, có ca khúc hit nhưng Mr.A nghĩ rằng: “ Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình được yêu mến ở vị trí hàng đầu của rap Việt cả. Tôi vẫn đang đi tìm vị trí đó bao năm qua đây. Khi ra mắt sản phẩm mới, tôi luôn tự tin cho sáng tạo của bản thân. Từ lúc viết ca khúc đầu tiên đến bây giờ, tôi không quan tâm đến việc ai đó nói gì về âm nhạc của mình. Tôi nghe và thấy thích là ưng rồi”.

 

Sau “I’ll Never Fall In Luv”, anh sẽ tung hẳn E.P “MORIES” với nhiều chất liệu cùng phong cách âm nhạc mới mẻ hơn. Với anh, âm nhạc chính là “sổ tay” ghi chú lại những suy tư, góc nhìn về cuộc sống xung quanh.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ
 
Nguồn: Sky Music
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết