A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tung ca khúc mới "Ai sẽ yêu em sau này", Kean và Quincy hát về tình yêu không lời hồi đáp

Với giai điệu RnB kết hợp cùng nhạc Trap thịnh hành, hai giọng ca trẻ Kean và Quincy ca khúc “Ai Sẽ Yêu Em Sau Này” đầy chất tự sự, kể về chuyện tình yêu không lời hồi đáp.

 

Cùng sinh năm 2003, Kean tên thật là Nguyễn Tuấn Kiên, Quincy tên đầy đủ là Phạm Trúc Quỳnh. Cả hai lần đầu tiên kết hợp với nhau trong dự án “Ai Sẽ Yêu Em Sau Này”. Đây cũng là sáng tác của Kean, sự hòa giọng của bộ đôi này làm ca khúc giàu cảm xúc hơn.

 

Kean cho biết: “Có một khoảng thời gian, tôi crush một bạn nữ. Nhưng bạn đó không thích tôi và có tình yêu với một chàng trai khác. Cảm giác hụt hẫng khi mong đợi vào một tình yêu vô vọng. Tôi mang hết tất cả những nỗi buồn ấy vào “Ai Sẽ Yêu Em Sau Này” để giải tỏa bớt tâm trạng của mình. Đây cũng là cách tôi đối diện với cuộc sống, ôm nỗi buồn để viết nhạc”.

 

Ca khúc “Ai Sẽ Yêu Em Sau Này” như lời tâm sự với những câu từ đời thường. Bài hát cũng nói lên cảm giác của những lời “từ chối nhẹ nhàng thôi” từ crush, khi bạn đã can đảm mở lòng. Và rồi những câu hỏi, những thắc mắc hiện ra vì sao tình yêu không được hồi đáp, chìm dàn vào im lặng.

 

Tất cả lời hát trong bài “Ai Sẽ Yêu Em Sau Này” là những cảm xúc thật của Kean. Anh chỉ mất 1 ngày để hoàn thành bài hát này. Trong quá trình thực hiện ca khúc, Kean và Quincy cũng không ngờ tiến độ lại nhanh đến vậy và trùng khớp với tâm trạng của cả hai.

Các sáng tác của Kean đa phần đến từ những gì xảy ra xung quanh cuộc sống, những chuyện buồn vui đều trở thành chất xúc tác để anh sáng tác. Âm nhạc có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống của Kean. Đó là nơi để anh trút bỏ tâm sự, muộn phiền trong cuộc sống. Cách này giúp anh vượt qua những áp lực và bình yên hơn.

Sau ca khúc “Ai Sẽ Yêu Em Sau Này”, Kean sẽ tiếp tục phát triển màu nhạc hiện tại. anh cũng đang hoàn thành các sản phẩm để kịp ra mắt mọi người. Hành trình phía trước vẫn là nỗ lực, theo đuổi và tìm kiếm cá tính riêng, đặc sắc hơn dành cho bản thân anh.

Về công ty “SKY Music”:

“SKY Music” được thành lập với sứ mệnh tạo lập thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền âm nhạc cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, “SKY Music” quảng bá và khai thác âm nhạc cho nghệ sĩ trên khắp các kênh truyền thông, báo chí và chia sẻ cộng đồng. Không chỉ trong nước, công ty còn phân phối các ca khúc trên diện quốc tế với các nền tảng phát hành hàng đầu như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và Tik Tok…

“SKY Music” hoạt động với 4 tiêu chí: Minh bạch, Kiên định, Đổi mới và Hợp tác để mang đến những ca khúc mới được đảm bảo về bản quyền âm nhạc. Đây còn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để quản lí bản quyền âm nhạc và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sử dụng bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê như Aeon Mall, Jollibee, Cộng Café, Golden Gate, Mega Market, QSR… “SKY Music” còn liên tục mang đến người nghe những playlist nhạc bản quyền mới nhất. Ngoài những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng, công ty còn giới thiệu những tên tuổi nghệ sĩ trẻ, mở ra nhiều cơ hội để âm nhạc của họ đến gần khán giả.

“SKY Music” còn có mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hơn 2,000 nghệ sĩ. Công ty luôn đặt quyền lợi nghệ sĩ lên trên hết và luôn cập nhật những xu hướng công nghệ lẫn truyền thông mới nhất để hỗ trợ sức lan tỏa của sản phẩm âm nhạc đến công chúng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết